Đầm công sở kẻ sọc đẹp phù hợp với bạn gái vóc dáng thế nào?

Đăng bởi Hương Đẹp Fashion

Mẫu đầm công sở kẻ sọc đẹp vẫn tạo được độ hot vang dội từ đầu năm 2018 đến tận bây giờ. Có thể thấy mẫu đầm này được rất nhiều người chưng diện, lăng xê. Nhưng hãy cùng tìm hiểu xem mẫu đầm công sở kẻ sọc đẹp này phù hợp với bạn gái vóc dáng thế nào nhé.

Đầm công sở kẻ sọc đẹp phù hợp với bạn gái nấm lùn

Không thể tìm được lựa chọn nào chất hơn dành cho những cô nàng công sở nấm lùn ngoài mẫu đầm công sở kẻ sọc đẹp này. Phải nói là có lẽ các nhà thiết kế thời trang có lẽ khi thiết kế ra mẫu này là để dành cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn có thể ăn gian chiều cao.

Chiếc đầm công sở kẻ sọc khi diện cho những cô nàng nấm lùn sẽ khiến người đối diện cảm giác như ảo giác. Bởi bản chất của họa tiết kẻ sọc dọc sẽ khiến cho chiều cao như được kéo dài hơn, các cô gái mặc chiếc đầm này như cao hơn, chân dài hơn.

Đặc biệt là với những họa tiết kẻ sọc nhỏ hay kẻ sọc dọc đen trắng thì chiều cao của người vận đầm như thay đổi hẳn. Hãy thử mặc và so sánh một chiếc đầm công sở kẻ sọc đẹp với một chiếc đầm khác với các kiểu họa tiết khác sẽ thấy sự khác biệt là rất lớn. Chiếc đầm kẻ sọc sẽ khiến các nàng cao ráo và mảnh mai rất nhiều.

Đầm công sở kẻ sọc dành cho cô nàng mũm mĩm

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì đời sống nâng cao rất nhiều, tự động hóa diễn ra ở khắp nơi, đồ ăn nhanh cũng “bung lụa” phục vụ người dân. Những lý do đó khiến cho số người bị thừa cân béo phì tăng lên rất nhiều.

Thừa cân béo phì gây ra nhiều hậu quả không tốt về hình dáng, sức khỏe, bệnh tật. Đặc biệt là đối với các cô nàng thì chuyện cơ thể phì nhiêu màu mỡ gây ra rất nhiều hệ lụy. Riêng trong chuyện lựa chọn trang phục phù hợp đã khiến các nàng đau đầu mất ngủ.

Trang phục cho cô nàng mũm mĩm phải làm sao phải vừa thoải mái vận động lại phải giúp cô nàng nhìn thanh mảnh hơn, gọn gàng hơn. Và chiếc đầm công sở kẻ sọc đẹp chính là một giải pháp tối ưu.

Với những cô nàng có cân nặng hơi thừa thì nên chọn chiếc đầm kẻ sọc tối màu với kích
thước kẻ sọc dọc nhỏ. Và chú ý là không nên chọn những chiếc đầm có những chi tiết bèo,nhún hay thắt nơ ở eo. Điều này sẽ giúp các nàng thon gọn mảnh mai hơn rất nhiều. Những mảng mỡ thừa trên cơ thể sẽ bị “chìm” vào trong chiếc đầm kẻ sọc này một cách khéo léo.

Người đối diện sẽ bị cuốn hút bởi những đường kẻ sọc trên chiếc đầm. Chiếc đầm khiến cho cô nàng không còn cảm giác mất tự tin khi đứng trước người khác. Ngược lại, các nàng có thể thoải mái tự tin sải bước như những người mẫu ở nơi công sở.

Những bạn gái khác vẫn phù hợp với đầm kẻ sọc

Với những bạn gái có vóc dáng hơi gầy, hơi cao hoặc tầm thước đều có thể diện chiếc đầm công sở kẻ sọc này. Nhưng các cô gái này có nhiều lựa chọn hơn cho những kiểu đầm họa tiết sọc.

Không bị cân nặng và chiều cao khống chế, các cô gái có thể chọn chiếc đầm kẻ sọc sáng màu, có họa tiết tay xếp ly bồng bềnh nữ tính hoặc eo có thắt nơ. Những chi tiết này sẽ tạo điểm nhấn cho chiếc đầm và giúp các nàng dịu dàng, nữ tính hơn.

Như vậy có thể thấy mẫu đầm công sở họa tiết kẻ sọc đẹp phù hợp với hầu hết các bạn gái có vóc dáng khác nhau. Tuy nhiên đối với những bạn gái có thân hình mũm mĩm hoặc chiều cao khiêm tốn thì có thể nói trang phục này gần như sinh ra là để dành riêng cho họ.

Chiếc đầm này sẽ giúp các cô nàng che được khuyết điểm, lấy lại vẻ tự tin trong cuộc sống.Ngoài ra Hương Đẹp còn nhiều mẫu đầm họa tiết kẻ sọc giá rẻ chị em nên sở hữu nhé.

Ý kiến của bạn