-Perfume Fashion nhãn hiệu thời trang thuộc cty cổ phần Trung Hiếu -Cố Đô ra đời 2014 với phương châm :Đơn Giản Tạo Nên phong Cách...Các dòng sản phẩm chủ đạo của nhãn hiệu PERFUME thời trang công sở, dư tiệc, dạo phố....

-PERFUME luôn cập nhật những mẫu thời trang được ưa chuộng nhất trong nước cũng như quốc tế.Sau đó được đội ngủ thiết kế thay đổi phong cách được ưa chuộng và phù hợp với phái đẹp việt nam.

-Chất lương vải  được cty tuyển chọn những dòng vải cao cấp với độ bền cao, phù hợp với từng mùa.Sản phẩm được hoàn thiện vời số đo và đương may chuẩn mực phù hợp với từng chất liệu , độ tuổi.

-Các thương hiệu thời trang có thương hiệu trên thị trường hiện nay rất phong phú và lôi cuốn giơí trẻ nhưng giá thành lại rất cao.....Hãy đến với PERFUME sẽ mang lại cho bạn những dòng sản phẩm cuốn hút với chất lượng chuẩn mực, giá cả hấp dẫn, dịch vụ hoàn hảo sẽ giúp Qúy khách hài lòng.

-Các nhãn thời trang rất phong phú và trôi nổi trên thị trường như hiện nay:mẫu mã giống nhau, chất lượng khác biệt, giá cả cạnh tranh....rất mong Qúy khách đừng so sánh  mà hãy đến PERFUME để cty có cơ hội tư vấn, phục vụ....chắc chắn sẽ giúp Qúy khách tin tưởng, hài lòng.

Đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho Qúy khách về chật lượng sản phẩm, số đo, chất liệu phù hợp với từng mùa.

-Những dòng chia sẽ tâm huyết trên của cty có thể giúp Qúy khách an tâm, thoải mái khi mua sản phẩm nhưng để Qúy khách hài lòng trong quá trình sử dụng.Cty cho đổi- trả miễn phí trong 30 ngày và sản phẩm luôn đươc bảo hành.

***** Cty  chuyên thiết kế, sản xuất -cung cấp số lượng lớn các dòng sản phẩm thời trang....theo yêu cầu của Qúy khách hàng....

Qúy khách liên hệ: Hotline:08.6289 5088 - 0909 288 380

popup

Số lượng:

Tổng tiền: