Ngày đầu đến công sở mặc gì là chuẩn nhất

Đăng bởi Hương Đẹp Fashion

Bạn đang băn khoăn không biết ngày đầu đến công sở mặc gì là chuẩn nhất để gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hoàn hảo của mình. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có ngày đầu đi làm tuyệt vời nhất.

Áo sơ mi, chân váy - lựa chọn ưu tiên số 1

Một trong những nguyên tắc khi lựa chọn trang phục ngày đầu đi làm làm hay bất cứ loại trang phục nào là phải định hình được phong cách thời trang. Định hình được phong cách thời trang cụ thể giúp bạn có những lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi bộ trang phục. Đặc biệt trang phục công sở, yêu cầu phong cách đơn giản, chuyên nghiệp.

Phong cách đứng đắn, nghiêm túc

Kiểu thời trang công sở hay các cơ quan thường ưu tiên yếu tố đứng đắn, nghiêm túc. Có thể nói, đây là 2 nguyên tắc cơ bản trong mọi nơi làm việc. Tuy nhiên, đứng đắn, nghiêm túc không có nghĩa là thiếu đi sự tinh tế và màu sắc cá nhân.

Với các chị em, ngày đầu tiên đến công sở mặc gì là chuẩn nhất? Câu trả lời chắc chắn là chân váy và sơ mi. Đây là sự kết hợp tiêu chuẩn cho phong cách thời trang công sở đẹp đảm bảo sự nghiêm túc và đứng đắn. Do đó, phong cách này được nhiều cơ quan công sở lựa chọn làm đồng phục cho nữ.

Set đồ lý tưởng cho ngày đầu đến công sở

Với các bạn nam, trang phục ngày đầu đi làm hoàn hảo nhất cho ngày đầu tiên đi làm là quần âu và sơ mi. Sơ mi cho nam có thể là các loại sơ mi kiểu hoặc sơ mi truyền thống. Sự kết hợp giữa hai trang phục này sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và đứng đắn cho ngày đầu đi làm của bạn.

Phong cách thời trang phá cách, cá nhân

Nếu bạn đang có một công việc cho phép tự do ăn mặc. Thật may mắn, hãy tận dụng cơ hội để thể hiện cá tính và phong cách thời trang cá nhân của mình. Ngày đầu đi làm mặc gì là chuẩn nhất? Đây đâu còn là nỗi lo cho bạn.

Chuyên nghiệp với phong cách tự tin

Chắc chắn những chiếc quần baggy hay áo phong kiểu sẽ tạo cho bạn sự tự tin, trẻ trung. Hay các thiết kế quần âu phong cách baggy cũng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mô tuýp thời trang công sở. Đặc biệt, những công ty không bắt buộc đồng phục, bạn có thể tạo cho mình phong cách cá nhân riêng.

Lựa chọn thời trang theo tuổi tác

Yếu tố tuổi tác là một trong những vấn đề rất quan trọng khi lựa chọn trang phục ngày đầu đi làm. Ngày đầu đi làm mặc gì là chuẩn nhất? Mặc gì để có hình ảnh trẻ trung, hấp dẫn nhất? Đây là câu hỏi của nhiều chị em hiện nay.

Tuy nhiên, phong cách thời trang công sở thường không có sự giới hạn độ tuổi. Chỉ cần bạn lựa chọn đồ không quá nổi bật, bạn sẽ xây dựng được hình ảnh hoàn hảo nhất cho minh.

Do đó, ngày đầu tiên đi làm mặc gì là chuẩn nhất? Nguyên tắc thứ nhất là không chọn màu sắc quá nổi. Với các thiết kế màu sắc quá nổi sẽ khiến bạn trở nên khác biệt. Tuy nhiên, sự khác biệt hoàn toàn không được đánh giá cao trong ngày đầu đi làm.

Nguyên tắc thứ 2 là không chọn đồ quá nhiều họa tiết. Các thiết kế quá nhiều họa tiết sẽ khiến người nhìn cảm thấy rối mắt. Đôi khi khó chịu. Các thiết kế này chỉ phù hợp cho các buổi đi chơi hay hội họp.

Những set đồ đơn giản vẫn luôn ăn điểm nhất

Nguyên tắc thứ 3, đảm bảo lịch sự. Dù bất cứ phong cách thời trang nào, hãy đảm bảo bộ đồ ngày đầu tiên đi làm của bạn phải thật lịch sự. Điều này giúp bạn được đánh giá cao về ý thức, sự tôn trọng các thành viên khác.

Như vậy, đảm bảo 3 nguyên tắc này, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bộ trang phục ngày đầu đi làm của mình. Chắc chắn, bạn sẽ không còn phải lo lắng, ngày đầu tiên đi làm mặc gì là chuẩn nhất?

Một số gợi ý trang phục cho ngày đầu đi làm ấn tượng

Để bạn không còn lo lắng ngày đầu đi làm mặc gì là chuẩn nhất, dưới đây là một số gợi ý cho trang phục ngày đầu đi làm ấn tượng.

Quần baggy cùng sơ mi cổ kiểu phá cách

Set này dành cho những ai có phong cách thời trang ổn định. Bạn có thể lựa chọn quần baggy cùng sơ mi cổ kiểu. Các dáng sơ mi cổ kiểu hiện nay khá phổ biến. Đây là phong cách có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt chỉ từ set đồ này, bạn sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đứng đắn trong phong cách.

Tạo nét duyên dáng cùng trang phục công sở

Đơn giản cùng đầm suông - giày lười

Nếu sự lựa chọn ở set 1 quá an toàn, bạn có thể lựa chọn set đồ này. Với đầm suông - giày lười hay giày cao gót. Tuy nhiên, kiểu đầm không nên quá rộng hay quá buông.
Lựa chọn đầm đơn tiết sẽ giúp bạn có bộ trang phục ngày đầu đi làm ấn tượng, tinh tế nhất. Đây là gợi ý thông minh nếu bạn muốn xây dựng phong cách mới lạ nơi công sở.

Đầm suông, giày cao gót lựa chọn khó bỏ qua

Bộ vest cách điệu

Các thiết kế vest cách điệu hiện nay là sự lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ khi nhắc đến thời trang công sở. Vẫn giữ được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc, bộ vest cách điệu mang đến hình ảnh trẻ trung, hiện đại cho các cô gái. Hiện nay có nhiều thiết kế, màu sắc ấn tượng khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không lo trùng lặp.

Một bộ vest kiểu mới cho ngày đầu đi làm thêm ấn tượng

Từ những gợi ý trên, chắc hẳn bạn sẽ không còn lo ngày đầu đến công sở mặc gì là chuẩn nhất. Hãy luôn tự tin với phong cách thời trang công sở của mình, thể hiện thái độ cầu tiến trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn thành công trong mọi lĩnh vực.

Ý kiến của bạn